Đẹp

Các cách vẽ nail phen đầu móng đơn giản có thể làm tại nhà

Các cách vẽ nail phen đầu móng đơn giản có thể làm tại nhà: Để cho vẻ ngoài thêm phần cuốn hút thường các nàng hay chọn cho mình cách thay đổi như trang phục… ngoài những cách thay đổi đó các nàng có thể chọn cho mình một bộ móng tay nổi bật như mẫu nail Pháp chẳng hạn. Nhưng bạn quá bận rộn với công việc khiến nàng không thể ra tiệm làm nail được, vậy thì bài viết này của hoidapnails.com sẽ chỉ cho bạn Các cách vẽ nail phen đầu móng đơn giản có thể làm tại nhà xem ngay nhé.

Tham khảo: mẫu nail sáng tạo 

Các cách vẽ nail phen đầu móng đơn giản có thể làm tại nhà

Kiểu sơn French đầu móng trắng mô phỏng theo màu sắc của một bộ móng khỏe mạnh. Bằng cách sơn đầu móng với màu trắng, bộ móng trông sẽ tự nhiên và hài hoà hơn. Không những thế, lớp sơn trắng còn có công dụng khác đó là giúp che giấu những vết bẩn bên dưới nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của móng tay. Những mẫu nail sơn đầu móng trắng mang trong mình những nét đặc trưng rất riêng. Sơn móng theo kiểu này cũng không khiến bàn tay bạn trông đơn điệu bởi vì đã có nhiều mẫu móng French thú vị được cách tân vô cùng lạ mắt. Sau đây là những gợi ý dành cho bạn.

Liên quan:   Tuyển tập các mẫu nail 2022 nhũ lấp lánh dành cho các nàng thơ

mẫu nail phen đầu móng

Mẫu nail phen đầu móng (French manicure) là gì?

Sơn móng tay kiểu Pháp là kiểu vẽ móng cực đơn giản, minimalist, thanh lịch. Móng tay của bạn, sau khi được chà rửa, cắt da và tẩy sạch sẽ, sẽ được sơn một lớp sơn dưỡng màu hồng nuy nhạt. Ở đầu móng được kẻ một đường màu trắng đơn giản.

mẫu nail phen đầu móng thời trang

Thoạt nhiên, kiểu vẽ móng tay này như vẽ lại gam màu tự nhiên của một bộ móng tay khỏe mạnh. Nhưng nó lại sạch sẽ hơn việc chỉ sơn móng tay bóng. Vì lớp sơn trắng ở đầu móng sẽ không để lộ những vết dơ bên dưới móng.

Những ý tưởng nail phen đầu móng kiểu Pháp mùa hè

Ngày nay, sơn móng kiểu Pháp vẫn là lựa chọn thanh lịch tối ưu. Cho mùa hè, đây là kiểu móng tay dễ bảo quản. Khi đi du lịch, móng tay có dài ra thì phần gốc móng tay màu nuy cũng không để lộ việc bạn lâu rồi chưa đến tiệm làm móng.

mẫu nail phen đầu móng kiểu Pháp cá tính

Thay vì chỉ sơn một đường kẻ trắng bo đều quanh đầu móng tay, bạn có thể sơn đầu móng tay với hình mới lạ. Có thể là kẻ chéo hình học, hay lượn sóng, hay tam giác…

Mẫu nail phen đầu móng điểm xuyết với đá pha lê hay hình vẽ

Sau khi đã kẻ đầu móng tay kiểu Pháp màu trắng, bạn có thể phối với ít hình vẽ bên dưới lạ mắt. Hoa, sao, trái tim, hay đính đá đều là lựa chọn hay.

Liên quan:   Mẫu nail rực rỡ trong dịp tết 2021 mà phái nữ đang yêu thích nhất

mẫu nail phen đầu móng cách điệu

Mẫu nail phen đầu móng kiểu Pháp nhiều màu sắc hè

Những gam màu hot cho hè là vàng hoàng yến, cam hồng đào, xanh lá cọ và xanh pistachio. Thay vì chọn màu trắng, bạn có thể vẽ móng tay kiểu Pháp với các màu rực rỡ hơn

mẫu nail kiểu Pháp màu sắc hè

Mẫu nail phen đầu móng với những tông màu nổi bật

mẫu nail phen đầu móng nổi bật

mẫu nail phen đầu móng đơn giản

Mẫu nail phen đầu móng dành cho những buổi tiệc

Bộ móng tay phen đầu móng kiểu Pháp này kết hợp màu bạc thay vì màu trắng, và đính thêm trăng sao màu vàng. Rất hợp để đi tiệc tối.

mẫu nail phen đầu móng kiểu Pháp sang trọng

Mẫu nail phen đầu móng được tô điểm thêm phần nổi bật cho bữa tiệc

mẫu nail phen đầu móng kiểu Pháp

mẫu nail phen đầu móng cá tính

Kết: Trên đây là những mẫu nail phen đầu móng kiểu Pháp được nhiều chị em gái yêu thích mà hoidapnails.com vừa gởi đến các bạn, hy vọng qua bài viết các bạn có thể chọn cho mình một mẫu nail ưng ý dành cho bản thân mình.

 

Tagged ,