sự kiện

Cập nhật thông tin về thị trường cho thuê văn phòng quận 1

Với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, các doanh nghiệp thành lập mới ngày càng nhiều, do đó nhu cầu thuê trụ sở, văn phòng đại diện ngày càng lớn. Văn phòng quận 1 chính là địa điểm vàng rất được nhiều doanh nghiệp mong muốn sở hữu. Thị trường cho thuê văn phòng quận 1 càng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết khi các thương hiệu lớn trên thế giới bắt đầu đặt chân vào Việt Nam. Tình hình phát triển tại đây như thế nào và lý giải cho việc phải triển này ra sao, hãy cùng chúng tôi điểm qua bài viết.

Lý do thị trường cho thuê văn phòng quận 1 phát triển mạnh?

Vị trí địa lý chính là lợi thế lớn nhất của quận 1. Nằm ở trung tâm thành phố, các nhà đầu tư luôn muốn phát triển các tòa nhà cũng như văn phòng tại đây, đồng thời các doanh nghiệp muốn xây dựng nên bộ mặt cho công ty với sự chuyên nghiệp, dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố cũng càng có nhu cầu tìm văn phòng Quận 1. Do đó, thị trường cho thuê văn phòng quận 1 chưa bao giờ là giảm sức nóng.

Một trong những văn phòng cho thuê tại Hồ Chí Minh có nhiều tiện ích và ưu đãi nhất cũng chính là Quận 1. Cơ sở hạ tầng tại đây luôn được đầu tư mạnh mẽ, có nhiều tuyến đường lớn, trọng điểm như đường Nguyễn Thị Minh Khai, Cách mạng tháng 8, Hai Bà Trưng, Võ Văn Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Thái Học, Lê Thánh Tôn, Tôn Đức Thắng,… đi qua các khu vực, các quận khác, thuận tiện cho việc di chuyển gặp gỡ đối tác, khách hàng.

Liên quan:   Một số mẹo kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng ảo

Hơn nữa, cơ sở hạ tầng các tòa nhà chung cư, văn phòng cho thuê, cơ sở hành chính khu vực này phần lớn đã hoàn thiện và được đưa vào sử dụng để đáp ứng nhu cầu của người dân, doanh nghiệp. Các cơ sở hạ tầng tiêu biểu của khu vực như bệnh viện, trường Đại học, nhà hàng, cafe, trung tâm mua sắm… Điều này giúp dịch vụ cho thuê văn phòng Hồ Chí Minh nói chung và Quận 1 nói riêng càng có sức hấp dẫn với các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Thêm vào đó, quận 1 là một trong những quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh nên dân cư tập trung rất đông, hoạt động giao thương sầm uất, náo nhiệt tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Lượng tiêu thụ của cho thuê văn phòng quận 1 tập trung chủ yếu ở phân khúc cho thuê hạng A (tầm 1 triệu/m2) và hạng B (tầm 600 ngàn/m2).

Những yếu tố trên đã góp phần khiến cho thị trường cho thuê văn phòng quận 1 trở thành một trong những thị trường cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh được nhiều khách thuê để ý đến hơn bao giờ hết.

Quy mô, diện tích cho thuê văn phòng quận 1

Các khu vực cho thuê văn phòng quận 1 có quy mô cho thuê đa dạng từ nhỏ cho đến lớn. Những văn phòng cho thuê nhỏ nhất có thể chỉ khoảng 80m2, còn lớn nhất có thể lên đến 2.000m2, với diện tích thuê đa dạng như vậy có thể phù hợp với yêu cầu của từng khách hàng, bao gồm các doanh nghiệp có quy mô nhỏ, startup đến những doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp nước ngoài cần đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Liên quan:   Đánh giá tòa cao ốc cho thuê văn phòng Quận Bình Thạnh tòa nhà V Building

Đặc biệt hơn, Đống Đa cũng đang mở rộng, phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí nhưng đảm bảo lợi ích cho công ty.

Mức giá cho thuê văn phòng quận 1

Với những lợi thế của mình, văn phòng cho thuê tại Quận 1 sở hữu những giá trị hiếm có của mình, cùng với đó, những văn phòng cũng Các văn phòng cho thuê hạng C có giá trung bình khoảng từ dưới 10$/m2/tháng phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các văn phòng cho thuê hạng A với giá thành hợp lý khoảng 30-40$/m2/tháng đang được nhiều khách thuê là các doanh nghiệp lớn để ý đến.’

Các tòa nhà cho thuê văn phòng quận 1

Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm địa điểm cho thuê văn phòng đẳng cấp, nhiều tiện nghi tại khu vực Quận 1 của khách hàng, Kingoffice xin giới thiệu một vài văn phòng cho thuê hạng A tiểu biểu cho quý khách hàng tham khảo:

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm kiếm cho thuê văn phòng tại Hồ Chí Minh có mức giá rẻ, Kingoffice hân hạnh giới thiệu một số văn phòng cho thuê hạng B và C với giá cả hợp lý:

Liên quan:   Những lưu ý khi làm hợp đồng cho thuê thương mại

Nếu như bạn còn đang suy nghĩ và phân vân việc tìm một nơi cho thuê văn phòng quận 1 với giá cả phù hợp, điều kiện hợp lý, nhiều tiện ích và ưu đãi thì ngay bây giờ hãy liên hệ ngay với Kingofficehcm để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Được gắn thẻ , , , , , ,